Vách ngăn gỗ Xuân Hòa không sử dụng keo chứa Formandehit gây độc

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi huy_ntv, 14/10/15.

SEO: Vách ngăn gỗ Xuân Hòa không sử dụng keo chứa Formandehit gây độc trên google !


Bạn có cần mua: usb 3g dcom viettel, sim 3g cho ipad, usb 3g, sim 3g giá rẻ, tủ sấy quần áo, cay lau nha 360, dcom 3g, dcom 4g, sim dcom 4g viettel, dcom 4g giá rẻ
 1. huy_ntv

  huy_ntv Member

  Vách ngăn Xuân Hòa cũng như các nội thất gỗ thương hiệu Xuân Hòa cam kết không sử dụng gỗ công nghiệp dùng keo chứa chất Formandehit gây hại.
  Gỗ tự nhiên lâu năm như lim, sến, táu là những loại gỗ quý, có độ bền cực cao và màu sắc đẹp. Tuy nhiên ngày nay, các nội thất gỗ thông thường như ghế bàn ăn, giường tủ, bàn máy tính, người ta ít sử dụng loại gỗ này hơn do nó ngày càng khan hiếm, yêu cầu kĩ thuật gia công cao, giá cả đắt đỏ. Thay vào đó là các sản phẩm gỗ công nghiệp như MDF, MFC, HDF ( khác hoàn toàn so với gỗ ép phế phẩm mà mọi người hay nhầm lẫn ) với độ bền không hề thua kém mà lại có màu sắc đa dạng, phong phú, đặc biệt là giá thành hợp lý và tính phổ thông.
  [​IMG]
  Vách ngăn văn phòng bằng gỗ – một giải pháp hữu hiệu cho các văn phòng làm việc hiện đại hiện nay cũng đa số được sản xuất từ các loại gỗ công nghiệp này. Trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Tây Âu, người ta rất khuyến khích việc sử dụng những loại vách ngăn cũng như nội thất sản xuất từ gỗ công nghiệp để bảo vệ môi trường.

  [​IMG]

  Tuy nhiên hiện nay, nhiều nhà sản xuất lại sử dụng những loại gỗ công nghiệp sử dụng keo chứa chất Formandehit. Đây là một chất khí không màu vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nếu những đồ gỗ này được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng không khí lưu thông thông môi trường , gây hại trực tiếp đến quá trình hô hấp ở người.

  [​IMG]

  Sử dụng các loại gỗ công nghiệp có keo chứa Formandehit, về lâu dài có thể gây ra hiện tượng đau đầu, khó thở, thậm chí gây ung thư. Formandehit nằm trong danh sách nhóm các chất gây ung thư hàng đầu cho con người do tổ chức IARC trực thuộc WHO công bố vào năm 2004.

  [​IMG]

  Hướng đến những sản phẩm chất lượng, bền đẹp với giá thành hợp lý, và đặc biệt là phải bảo đảm sức khỏe con người, vách ngăn Xuân Hòa cũng như các nội thất gỗ thương hiệu Xuân Hòa cam kết không sử dụng gỗ công nghiệp dùng keo chứa chất Formandehit gây hại nhằm bảo vệ lợi ích kinh tế cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm các sản phẩm vì sức khỏe con người khác của Xuân Hòa như giường tầng giá rẻ, ghế xoay văn phòng, ghế tựa lưng