Những đề nghị khi lắp đặt hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranghd95, 15/5/19.

SEO: Những đề nghị khi lắp đặt hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp trên google !


Bạn có cần mua: usb 3g dcom viettel, sim 3g cho ipad, usb 3g, sim 3g giá rẻ, tủ sấy quần áo, cay lau nha 360, dcom 3g, dcom 4g, sim dcom 4g viettel, dcom 4g giá rẻ
 1. tranghd95

  tranghd95 New Member

  Các loại Quạt hút bếp công nghiệp chính

  Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy chấp nhận khi sử dụng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

  Để sở hữu thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy địa chỉ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những tổ chức chuyên sản xuất , cung ứng các loại quạt cho gia đình, Quạt hút khói bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp bạn có được những không gian tốt nhất.


  [​IMG]


  Những đề xuất đối với các con phố ống gió hút khói và cấp gió tươi:

  tuyến phố ống hút sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách thức nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

  đường ống gió cấp tươi dùng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không nên bọc bí quyết nhiệt.

  Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

  cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút gió thải hay cấp gió tươi cần được gắn Van Một Chiều (NCD).

  Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng lọc dầu mở. Được đặt cách mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

  nếu như bạn đang có nhu cầu như trên hãy shop ngay với chúng tôi để được tham vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.